Cây may mắn món quà đầu năm nhiều ý nghĩa

April 4, 2018 | Cây cảnhCây trong nhà |

Cây may mắn được xem là cây phong thủy thân thiện với người chơi cây cảnh. Chúng khá dễ chăm sóc, không quá cầu kì và thường được đặt trên bàn làm việc gần máy tính của bạn để loại bỏ năng lượng điện từ phát ra trong quá trình sử dụng, giảm căng thẳng trong công việc cũng như tạo được cây cảnh trong văn phòng.

Ý nghĩa của cây may mắn

Bộ cây may mắn I LOVE YOU

Với thú chơi cây cảnh, cây để bàn hiện nay không chỉ thu hút được người lớn tuổi, mà còn hút hồn các bạn trẻ, giới trẻ hiện nay thích tặng nhau những món quà có sự sống.Tình yêu là muôn thuở vẫn là đề tài đẹp trong thi ca, hội họa, âm nhạc, nay tình yêu được mang vào cây cảnh. Với bộ 3 chậu gồm chậu may mắn chữ I, chậu may mắn tình yêu, chậu may mắn chữ U. Chúng ta có bộ cây may mắn I LOVE YOU đặc biệt dành cho việc tặng quà.

Bộ Cây May Mắn I LOVE YOU

Chậu Cây May Mắn An Khang Thịnh Vượng

Hiện nay, loại cây để bàn là cây tài lộc, cây may mắn đang rất thịnh hành, bởi vì ý nghĩa cũng như tên gọi của chúng, đó là mang đến một niềm tin về sự may mắn. Với nhiều loại mẫu chậu và cách kết hợp màu sắc hài hòa, những chậu cây may mắn của vườn chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm đẹp đáp ứng những khách hàng khó tính nhất! Trang trí bàn làm việc, văn phòng, nhà ở, phòng khách, làm quà tặng đối tác, người thân… Đây là sản phẩm để bàn thanh lịch và cũng là món quà tặng tinh tế cho tất cả mọi người.

Chậu Cây May Mắn An Khang Thịnh Vượng

Cây May Mắn Phúc Lộc Thọ Toàn

Tài lộc, xanh mướt mắt, phối dưới dạng tiểu cảnh trong chậu đẹp mắt, với chậu hình tứ diện đề bôn chữ PHÚC LỘC THỌ TOÀN, cầu mong sự thịnh vượng và đại cát. Cây may mắn Phúc Lộc Thọ Toàn trang trí bàn làm việc, văn phòng, nhà ở, phòng khách, làm quà tặng đối tác, người thân… Đây là sản phẩm để bàn thanh lịch và cũng là món quà tặng tinh tế cho tất cả mọi người.

Cây May Mắn Phúc Lộc Thọ Toàn

Cây May Mắn Quả Cầu Con Cừu

Hình tượng con cừu có một sự hiện diện mạnh mẽ trong nhiều nền văn hóa trên thế giới, đặc biệt là trong văn hóa du mục hay văn hóa thảo nguyên hay văn hóa phương Tây nơi những con cừu trở thành loại gia súc phổ biến nhất của ngành chăn nuôi. cây may mắn quả cầu con cừu là loại cây để bàn xinh xắn, được dùng nhiều trong việc trang trí không gian nhà, bàn làm việc, tủ, kệ tivi hoặc bàn ăn,…giúp tăng thêm phần thú vị cho không gian xung quanh. Ngoài ra, chúng còn được dùng làm quà tặng nhau, quà tặng sinh nhật,..ý nghĩa.

gfh

Cây May Mắn Tài Lộc Chậu Mèo trắng

Cây May Mắn Tài Lộc Chậu Mèo trắng là loại cây cảnh để bàn, có hình dáng chậu là chú gấu trắng xinh xắn. Cây sống tốt trong môi trường mát, chăm sóc bằng cách tưới nước phun sương lên cây, tránh ánh nắng trực tiếp ảnh hưởng đến cây. Cây được cho là mang đến tài lộc may mắn cho chủ sở hữu, vì thế, tặng nhau món quà cây may mắn tài lộc chậu gấu trắng là thể hiện sự tinh tế trong cách chọn quà.

Cây May Mắn Tài Lộc Chậu Mèo trắng

Cây may mắn quả cầu

Cây may mắn quả cầu được dùng trong trang trí như loại cây để bàn, là loại cây cảnh đẹp trong ý nghĩa cũng như hình dáng đơn giản nhưng đáng yêu. Cây may mắn quả cầu còn được dùng làm quà tặng nhau. Cỏ may mắn kết hợp với nhau trên một sản phẩm tạo nên hình dáng quả cầu.

Mặc dù những cây may mắn tài lộc kể trên rất tốt theo phong thủy, bạn vẫn cần phải chăm sóc chúng thường xuyên và thay mới khi cây khô héo hoặc chết. Tốt nhất là tránh để khô héo vì chúng tích tụ năng lượng trì trệ.

Có thể bạn quan tâm