Công dụng dầu Olive trong việc chăm sóc sắc đẹp

March 11, 2018 | Thảo dược |

Khi nhắc đến dầu Olive, thì chắc chắc các bạn sẽ nghỉ ngay đến công dụng của nó không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp làm đẹp cho các chị em phụ nữ nữa có phải không? Công dụng dầu Olive trong việc chăm sóc sắc đẹp lẫn sức khỏe như thế nào. Mời bạn cùng lamnong.net tham khảo qua.

Những công dụng dầu Olive trong việc làm đẹp

công dụng dầu Olive

Các bạn thân mến, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy Olive và dầu Olive ở khắp mọi nơi, và đặc biệt là chúng ta có thể sử dụng dầu Olive dể làm đẹp cho toàn thân, mái tóc, làn da, hoặc thậm chí cả móng tay và tất nhiên là hiệu quả của nó không thua kém một loại mỹ phẫm nào, trong khi đó chúng ta có thể tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. có một số bạn biết qua và nghe qua dầu Olive, nhưng các bạn lại chưa có khái niệm sử dụng nó trong cuộc sống hằng ngày. Hôm nay hãy cùng lamnong.net khám phá công dụng làm đẹp từ dầu Olive nhé !

Dầu Olive có tác dụng thần kỳ giúp bạn làm đẹp với nhiều công dụng khác nhau.

Công dụng dầu Olive đầu tiên, mái tóc là một phần quan trọng đối với chị em phụ nữ, vậy làm sao chúng ta có thể chăm sóc tóc thật bóng mượt và hạn chế chẻ ngọn, thì dầu Olive có thể làm được điều đó, với một cách rất đơn giản là nhỏ 2 giọt dầu Olive trộn chung với dầu xả, sau đó khuấy đều rồi xoa lên tóc rồi từ từ bạn sẽ cảm nhận được mái tóc của bạn sẻ suôn mượt và tóc chẻ ngọn sẻ giảm đi rất hiệu quả.

những công dụng dầu Olive

Thứ hai, ngoài việc chăm sóc tóc, chúng ta có thể sử dụng dấu Olive để dưỡng da mặt, vì trong tinh dầu Olive có rất nhiều chất chống oxi hóa, tăng sự đàn hồi của làn da, làm cho da trắng, sáng và đẹp hơn, với công thức rất đơn giản là cho 1 lòng đỏ trứng gà, 2 muỗng caffe mật ong, 2 muỗng caffe dầu Olive sau đó trộn đều chúng với nhau rồi massage đều lên mặt, nằm thư giản từ 10 đền 20p, chỉ làm 1 lần 1 tuần bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi của làn da.

Thứ ba, làn môi của chị em phụ nữ là một hình ảnh rất gợi cảm, tuy nhiên môi rất hay bị mất nước và khô, thì hãy sử dug5 dầu Olive bôi một lớp mỏng lên môi trước khi đi ngủ, dầu Olive có tác dụng giúp làm mềm môi và cung cấp chất dinh dưỡng va giúp cho làn môi bạn phục hồi trở nên căng mọng.

công dụng dầu Olive trong làm đẹp

Ngoài ra công dụng của dầu Olive còn giúp cho lông mi của bạn dài hơn và đen hơn, các bạn sử dụng cây chải mi, nhúng vào tinh dầu Olive sau đó chải đều lên mi.

Dầu Olive có rất nhiều công dụng trong việc làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, được mệnh danh là “thần dược” của phái đẹp.Vấn đề bảo quản dầu ôliu cũng rất quan trọng. Dầu ôliu nên được sử dụng trong vòng 3 tháng sau khi mở nắp, nên đựng trong chai thủy tinh sậm màu, giữ lạnh và tránh ánh sáng. Nếu bảo quản không tốt hoặc để quá thời gian này thì chất lượng dầu ôliu giảm đi đáng kể cho dù là loại tốt nhất. Lúc đó giá trị dinh dưỡng hay làm đẹp không còn như trước.

Có thể bạn quan tâm