Giá chó phú quốc hiện nay là bao nhiêu?

April 13, 2018 | Chó |

Một chú chó phú quốc hiện nay có thể lên tới hàng trăm triệu đồng, tùy vào giống và chú chó đó có đẹp hay không, cùng chúng tôi tìm hiểu giá chó phú quốc hiện nay nhé.

Giá chó phú quốc có đắt không?

Để xác định giá của một chú chó phú quốc cần xác định nhiều yếu tố trong đó có:

giá chó phú quốc

Phân biệt chó phú quốc thuần chủng và lai tạp: Chó Phú Quốc thuần chủng có một số tiêu chuẩn và rất dễ phân biệt so với các loài chó khác. Các chú chó lai tạp thế hệ F1, F2 hoặc, xa hơn sẽ có một số đặc điểm khác biệt so với tiêu chuẩn của giống thuần chủng.

Các dòng chó phú quốc: Ngoài việc nuôi một chú chó để làm bạn, nhiều người nuôi chó để tham gia các cuộc thi chó đẹp; cá biệt có người nuôi chó để đồng hành lúc đi săn; hoặc đơn giản nhiều người chỉ muốn có một chú chó giữ nhà để làm bạn.

Xác định mua chó trường thành hay chó phú quốc con: Việc nuôi chó chỉ có ý nghĩa khi bạn nuôi và huấn luyện chúng khi chúng còn nhỏ. Nhiều người mua chó từ 2 tháng tuổi hoặc cao nhất là 2 tuổi để đem về nuôi; như vậy, chú chó có thể sống với bạn được nhiều năm và thuận tiện cho việc huấn luyện nếu bạn muốn.

giá chó phú quốc hiện nay

Xác định nơi mua: Mua chó ở đâu vô cùng quan trọng, chúng cho biết nguồn gốc của chó, việc lựa chọn trang trại nào để mua là vấn đề cần nhiều người quan tâm, trên thực tế, hầu hết các chủ trang trại đều sẽ nói rằng chó của họ là thuần chủng, không lai tạp, tuy nhiên nếu không biết kiến thức về chó đường nhiên sẽ bị lửa. Cách khôn ngoan là đi cùng một chuyên gia, mà tốt nhất là những người bạn có cùng sở thích và đã lâu năm trong nghề nuôi chó đi cùng bạn để tư vấn. Bạn cũng có thể hỏi thăm những khách hàng đã từng mua chó ở trang trại mà bạn sắp đến, để nghe những nhận định của họ về độ uy tín của người chủ trang trại trước khi có ý định đến mua.

Xác định giá chó phú quốc có giá cả rất dao động tùy vào nhiều yếu tố, mà chủ yếu là do người chủ trang trại nhìn vào sự sẵn sàng của khách mà ra giá. Tuy nhiên, bạn có thể dựa vào duy nhất 2 yếu tố để ngả giá khi mua:

– Độ thuần chủng – Chó càng thuần chủng giá càng cao, có con lên tới cả ngàn đô;

– Độ tuổi của chú chó – Chó nhỏ, giá rẻ hơn so với chó trưởng thành.

giống chó phú quốc

Với hướng dẫn trên hy vọng bạn sẽ có được một chú chó với giá phải chăng, không có một mức giá nào nhất định cho những chú chó, tuy nhiên chúng ta có thể đặt ra các yếu tố để xác định giá của người bán đưa ra có vừa phải hay không.

Có thể bạn quan tâm