Tai sao khi ăn cam không nên bỏ vỏ cam

March 25, 2018 | Thảo dược |

Khi bạn ăn cam, đừng vội bỏ vỏ cam, vì vỏ của nó có có rất nhiều lợi ích rất tốt cho sức khỏe của bạn. hôm nay cùng lamnong.net tìm hiểu về công dụng của vỏ cam nhé và vì sao lại không nên bỏ vỏ cam nhé.

Tại sao bạn lại không nên bỏ vỏ cam

không nên bỏ vỏ cam

Giống như hầu hết các loại trái cây, cam có đầy đủ các chất dinh dưỡng và enzyme giúp cơ thể chúng ta thực hiện tốt hơn. Vỏ cam rất giàu flavonones, chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp giảm thiệt hại oxy hóa và chống lại các gốc tự do. Vỏ cam cũng được nạp với histamine tự nhiên hợp chất ức chế. Nếu bạn bị dị ứng hoặc gần với một người nào, bạn hiểu thế nào là buồn ngủ kết hợp với một số thuốc có thể được chỉ là đột phá như các phản ứng histamine tự.

Người bị dị ứng có thể được hưởng lợi từ tiêu thụ nhiều vỏ cam là tốt, vì vỏ chứa hợp chất histamine ức chế tự nhiên.

Bạn không nên bỏ vỏ cam có thể cung cấp một sự thay thế. Có lẽ một trong những phẩm chất tuyệt vời nhất và có lợi của vỏ cam là histamine và kích thích làm giảm hoạt động của nó, mà thêm vào danh mục đã lâu của mình lý do trở thành có hiệu quả cao như một loại thảo mộc làm sạch phổi.

tại sao không nên bỏ vỏ cam

Vỏ cam cũng có thể giúp đỡ với chứng ợ nóng. Theo một năm 2007 “Alternative Medicine đánh giá” bài báo của Jidong Sun, Ph.D., Sun, d-limonene sở hữu khả năng trung hòa acid dạ dày và hỗ trợ nhu động bình thường.

Mặc dù nồng độ cao của các hợp chất histamine giảm trong vỏ cam có hiệu quả ở việc cung cấp hỗ trợ cho các chỉ dẫn về đường hô hấp có vấn đề, lợi ích của nó mở rộng hơn nữa. Vỏ cam cung cấp hỗ trợ có hiệu quả chống suy hô hấp. Nó có tác dụng làm sạch phổi bằng cách phá vỡ và giúp trục xuất tắc nghẽn.

Ăn vỏ cam cũng cung cấp lợi ích to lớn. Nó không chỉ là loại trái cây mà được nạp với vitamin C, cũng như vitamin A, enzyme, chất xơ và pectin. Vitamin C là một tăng cường hệ thống miễn dịch tuyệt vời có thể giúp chống lại các triệu chứng của cảm lạnh và cúm.

vì sao không nên bỏ vỏ cam

Các hương vị hơi đắng khi ăn bởi bản thân nó mà nhiều người đã quen với nó, hoặc đơn giản là thêm nó vào công thức nấu ăn khác. Ở dạng xay nhuyễn, vỏ cam là dễ dàng để thêm vào một sinh tố hoặc như một thành phần phụ trong quán ăn quả và hạt. Trộn nó với các thành phần khác có thể làm cho hương vị ngon miệng hơn. Giờ thì bạn đã hiểu tại sao không nên bỏ vỏ cam khi ăn cam rồi nhé.

 

Có thể bạn quan tâm