Home / Blog / Bán cây giống mắc ca OC năng suất cao nhất hiện nay

Bán cây giống mắc ca OC năng suất cao nhất hiện nay

Cây giống mắc ca OC mang đến giá trị kinh tế rất cao và có nguồn gốc từ nước ngoài. Đã được nhập nội về nước ta sau một quãng thời gian trồng thử nghiệm đã mang lại kết quả rất cao về giống mắc ca OC cho năng suất rất cao và kháng bệnh rất tốt.

Đặc điểm chung của cây giống mắc ca OC

  • Giống mắc ca OC cho phần tán lá hơi thấp thân và cành dẻo dai cũng như có khả năng kháng chịu sâu bệnh rất tốt và gió bảo rất tốt.
  • Đối với những vùng nào có gió lớn cũng như thường xuyên thì nên trồng loại giống mắc ca dòng OC. Bởi vì, chúng có khả năng chịu được gió khá lớn.
  • Giống mắc ca OC cho năng suất cao lên đến 26kg/ cây/ 1 năm khi cây mắc ca trồng được 10 năm tuổi.
  • Trở từ năm thứ 7 trở đi cây mắc ca dòng OC cho năng suất đạt từ 8-12kg/ cây/ 1 năm.

  • Hộ trồng cây mắc cá OC có thể triển khai trồng chung mắc ca cùng với chè cây vẫn cho năng suất tốt lên đến 7.1kg/ cây/ năm trong giai đoạn cây mắc ca này đạt được 5 tuổi.
  • Trọng lượng đạt trùng bình tầm 7,75g/ hạt và trọng lượng nhân của hạt là 2.7g với tỷ lệ nhận đạt được 37%, nhân đạt chất lượng tỷ lệ 95-100%. Đồng thời nhân có phẩm chất tốt.
  • Với giống mắc ca dòng OC rất thích nghi tốt với điều kiện sinh thái của các tỉnh Tây Nguyên cho năng suất vượt trội, có khả năng phòng chống sâu bệnh rất tốt. Đây là loại cây trồng mà bà con nông dân có thể áp dụng biện pháp xen thâm canh để có thể tăng cao mức thu nhập.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về giống cây mắc ca OC mà bà con có thể trồng để đạt được hiệu quả kinh tế cao. Để mua được giống cây uy tín và chất lượng bà con nên liên hệ đến địa chỉ trung tâm cây giống – vườn ươm vien eakmat. Địa chỉ: Thôn 10, xã Hoà Thắng, TP. Buôn Ma Thuột, Daklak.

About thoi

Check Also

Cách phòng trừ sâu bệnh cây mắc ca hiệu quả nhất hiện nay

Mắc ca cây trồng mang lại hiệu quả kinh tế cao, cây thích nghi tốt …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *