Home / Blog / Bạn đã từng nghe trồng cây ăn trái bonsai chưa ?

Bạn đã từng nghe trồng cây ăn trái bonsai chưa ?

Có lẽ đã từng nghe cây ăn trái Bonsai rồi nhỉ ? Đây là nghệ thuật trồng cây khá nổi tiếng hiện nay. Bằng đôi tay khéo léo, những loại cây ăn quả đều trở nên khá độc đáo và mang lại nét mới lạ cho nghệ thuật Bonsai.

Tìm hiểu cách trồng cây ăn trái Bonsai

Bonsai có nguồn gốc từ Trung Quốc khi người dân phát hiện ra những loại cây với kích thước nhỏ nhưng có bề ngoài giống cây cổ thụ mọc trên núi cao. Họ mang nó về nhà, cắt tỉa cho gọn gàng rồi trồng trong chậu. Cây ăn trái bonsai mang lợi ích kép cho chúng ta khi mà vừa có đồ trang trí trong nhà, vừa có trái cây sạch để ăn.

cây ăn trái bonsai

cách trồng cây ăn trái bonsai

Với cách trồng này, những cây ăn trái bonsai lâu năm chỉ cần một diện tích hẹp để phát triển. Do nhu cầu của người tiêu dùng, ngành kinh doanh loại cây này đang dần dần trở nên sôi động. Những loại cây ăn trái như cóc, khế, vú sữa, bí, đu đủ, thanh long … đều có thể trồng được nhằm phục vụ nhu cầu trồng cây ăn trái bonsai của chúng ta.

hướng dẫn trồng cây ăn trái bonsai

Loại cây ăn trái bonsai này có nhiều mức giá khác nhau: 10.000 – 80.000 đồng với cây con và 100.000 – 300.000 đồng với cây lớn. Khách hàng có thể lên mạng hoặc trực tiếp đến các điểm kinh doanh loại cây này để tìm hiểu và đặt mua.

trồng cây ăn trái bonsai tại nhà

Thật ra, khi trồng cây theo nghệ thuật trồng cây ăn trái bonsai, cái thú của người chơi là động viên chúng ta phải sống thật tốt và mạnh mẽ giống như cây cối trong thiên nhiên.

About làm nông

Check Also

Cách phòng trừ sâu bệnh cây mắc ca hiệu quả nhất hiện nay

Mắc ca cây trồng mang lại hiệu quả kinh tế cao, cây thích nghi tốt …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *