Home / Blog / Khám phá các loại cây để bàn làm việc đẹp
Cây kim tiền (Ảnh sưu tầm)

Khám phá các loại cây để bàn làm việc đẹp

Trang trí văn phòng với các loại cây để bàn làm việc đẹp có ý nghĩa rất quan trọng. Nó không chỉ đem lại yếu tố thẩm mĩ mà còn giúp cho người làm việc cảm thấy được thư giãn, có tinh thần, động lực để làm việc. Tuy nhiên không phải loại cây nào bạn cũng có thể để trên bàn làm việc. Hãy cùng khám phá các loại cây để bàn làm việc đẹp sau đây.

Các loại cây để bàn làm việc đẹp nên tham khảo qua


  1. Cây thịnh vượng

cây để bàn làm việc đẹp

Cây thịnh vượng giúp mang tài lộc, thịnh vượng, may mắn đến cho bạn đúng như tên gọi. Đây là một trong những loại cây để bàn làm việc đẹp phổ biến, được nhiều người lựa chọn  với giá thành phải chăng.

  1. Cây kim tiềncác loại cây để bàn làm việc đẹp

Đây được xem như là loại cây may mắn nhất trong phong thủy. Lúc cây kim tiền nở hoa sẽ mang lại nhiều lộc và may mắn nhất. Nếu cột lên cây vài sợi chỉ đỏ hoặc vài đồng tiền tượng trưng thì sẽ trở thành cây phát tài có ý nghĩ về phong thủy và thẩm mỹ. Thích hợp trang trí bàn làm việc cũng như dùng làm quà tặng trong các dịp khai trương, lễ tết…

  1. Cây phú quýloại cây để bàn làm việc đẹp

Đây là loại cây trang trí bàn làm việc đẹp, được tin là sẽ mang lại sự giàu sang, phú quý cho chủ nhân. Loại cây này rất được giới văn phòng ưa chuộng vì ngay từ cái tên đã toát lên sự sang trọng, tràn đầy nhựa sống. Loại cây này lại tương đối dễ trồng, có khả năng phát triển được trong môi trường ánh sáng nhẹ.

  1. Cây đế vươngcây để bàn làm việc đẹp

Cây đế vương tạo cảm giác thư thái, minh mẫn cho người chơi cây. Thích hợp dùng để trang trí nội thất văn phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn. Cây có ý nghĩa mang lai tiền tài và sức khỏe. Trang trí cây để vương sẽ làm không gian trong nhà xanh hơn và tạo sự cân bằng giữa thiên nhiên và con người.

  1. Cây cung điện vàngcây để bàn làm việc đẹp

Loại cây này giúp điều tiết khí, xua tan đi những điều không may mắn, đây là loại cây có công dụng loại bỏ độc tốc hóa học trong môi trường sống rất hiệu quả.

  1. Cây vạn lộccây để bàn làm việc đẹp

Cây vạn lộc không chỉ để trang trí mà còn mang Tài lộc vào nhà bạn nhờ cái tên may mắn “Vạn lộc”. Nó mang lại cảm giác bình yên, an toàn cho sự làm ăn. Hoa của cây có màu đỏ rất đẹp cũng mang ý nghĩa của sự thịnh vượng, phát tài, phát lộc.

  1. Cây thanh tâmnhững cây để bàn làm việc đẹp

Cây đem lại sự thanh tao, nhẹ nhàng cho không gian, giúp bạn xua tan đi những căng thẳng, lo toan trong cuộc sống hàng ngày.

  1. Cây ngũ gia bìcây để bàn làm việc đẹp mắt

Tạo cảm giác thư thái, minh mẫn cho người chơi cây. Ngoài tác dụng làm cảnh còn giúp đuổi côn trùng. Đây là một loại cây để bàn đẹp, thích hợp trang trí văn phòng.

About làm nông

Check Also

Cách phòng trừ sâu bệnh cây mắc ca hiệu quả nhất hiện nay

Mắc ca cây trồng mang lại hiệu quả kinh tế cao, cây thích nghi tốt …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *